* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người

Căn bệnh mà ai cũng biết

Tai biến mạch máu ngày càng trẻ hóa

Hồi nhỏ tôi thường nghe ông bà kể nhiều người già trong xã trước khi mất thường bị “cấm cốc” – ý là không thể nói được. Mỗi lần ông hoặc bà đi thăm ai về mà bảo cấm cốc thì y ngay rằng hôm sau người đó chết. Sau này khi học chuyên ngành dược và ra trường công tác tôi mới cắt nghĩa được dấu hiệu tử vong ở những người bị tai biến nằm liệt giường, khi bỗng không thể nói được là người đó sắp ngừng thở.Là dược sỹ làm trong ngành bào chế thuốc đông dược, tôi may mắn được tham gia nhiều hội thảo về tiến bộ trong điều trị tai biến mạch máu não do Hội đột quỵ não Việt Nam tổ chức tại khắp các tỉnh thành trong cả nước để cập nhật thông tin mới cho bác sỹ. Mặc dù có nhiều tiến bộ trong điều trị cấp cứu tai biến mạch máu não, tuy nhiên việc chạy đua với thời gian khiến phần lớn bệnh nhân ở xa trung tâm hoặc phát hiện muộn khi chuyển đến bệnh viện dẫn đến không cấp cứu kịp hoặc nếu có sống thì để lại các di chứng nặng nề: liệt toàn thân, liệt nửa người (bán thân bất toại)…Việc điều trị khó khăn, tốn kém như vậy, thì các giải pháp nhằm kiểm soát, hạn chế tỷ lệ mắc, tỷ lệ tử vong, di chứng do tai biến mạch máu não là vấn đề được bàn thảo sôi nổi nhất. Với bệnh nguy hiểm như tai biến, không còn cách nào khác là phòng bệnh từ xa.

Có nhiều giải pháp đưa ra: Sử dụng các thuốc chống đông máu, kiểm soát huyết áp, mỡ máu…bằng cả Tây Y kết hợp Đông Y. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế cũng như chi phí nhiều thuốc đắt đỏ mà nhiều người có nguy cơ không sẵn sàng sử dụng, chính vì thế mặc dù Hội đã rất cố gắng nhưng tỷ lệ mắc và tử vong do tai biến mạch mãu não ở nước ta không ngừng tăng, thậm chí có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Đối mặt với tai biến bằng cách nào?: Trở về với những trăn trở đối với vấn đề gai góc trong dự phòng và hỗ trợ phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não, tôi tìm hiểu cách cải tiến bài thuốc An Cung cho phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt. Được sự giúp đỡ các chuyên gia y học cổ truyền, công thức mới được điều chỉnh lại dựa trên tác dụng làm tiêu cục máu đông, hoạt huyết thông kinh lạc của địa long, đào nhân, xuyên khung kết hợp với các thành phần có tác dụng giãn mạch, làm bền thành mạch (đan sâm, hòe hoa) cùng phối hợp với tác dụng an thần kinh, thanh nhiệt, chống co giật (hoàng cầm, hoàng bá, thủy ngưu giác, nam dương sâm, tri mẫu) và tác dụng bổ khí, thăng dương của hoàng kỳ để bào chế dưới dạng viên nén cao dược liệu hứa hẹn giúp phòng ngừa hiệu quả và hỗ trợ khôi phục di chứng tai biến mạch máu não.

 Mải mê với dự án đầy tham vọng mà tôi suýt quên việc lấy vợ, dưới sức ép của gia đình cộng với may mắn tôi đã gặp và cưới một cô dược sỹ cùng trường về làm vợ!

Công thức giúp bà ngoại vợ thoát khỏi tai biến

Trước khi về làm rể, tôi được nghe kể ông ngoại đằng vợ đã có thời gian 3 năm nằm liệt giường vì tai biến. Ông ra đi như là hệ quả tất yếu của căn bệnh, để lại nỗi tiếc thương, trống vắng cho bà và cả gia đình.

Ngày tôi về ra mắt bên ngoại đúng vào ngày giỗ ông, bà ngoại ân cần hỏi han và không quên kể lại chuyện của ông với nỗi sợ hãi bị tai biến sau thời gian dài chăm sóc. Chính điều này đã thôi thúc bà tăng cường tập thể dục với cường độ cao vào mỗi buổi sáng tối, dù đã gần 80 nhưng bà vẫn chạy trong nhà, hít đất, gập bụng…như thanh niên.

Chỉ sau 5 năm ông ngoại mất, nỗi ám ảnh của bà đã biến thành hiện thực, cơn tai biến ập đến vào buổi sáng khiến bà khụy xuống, chỉ kịp ú ớ gọi cậu rồi ngã lăn ra nhà. Ngay lập tức bà được chuyển đến bệnh viên Bộ Xây Dựng cấp cứu. Các xét nghiệm cho thấy bệnh nhân bị nhồi máu não, nguy cơ liệt nửa người. Khiếp đảm phải đi theo vết xe đổ của ông khiến bà stress nặng, nước mắt cứ trào ra…

May mắn tại thời điểm đó, dự án của tôi đã hoàn tất những bước cuối cùng, chế phẩm đã được bào chế thành dạng viên nén cao dược liệu. Tôi xin phép bác sỹ cho sử dụng bổ sung thêm chế phẩm mình đang nghiên cứu cho bà sử dụng chung với phác đồ của bệnh viện.

Kết quả sau 5 ngày bà đã cử động lại được bên phải và đi lại được và xuất viện sau 7 ngày điều trị.Thật may là cùng mắc bệnh như ông, nhưng lần này bà đã vượt qua mà không để lại bất kỳ một di chứng nào. Kiên trì sử dụng liều 2 viên/ngày từ đó đến nay đã 3 năm sức khỏe bà đã hoàn toàn bình thường mặc dù đôi lúc có khó tính hơn xưa.

Chế phẩm giúp hỗ trợ bà thoát khỏi tai biến giờ đã đến được với nhiều bệnh nhân đang mắc và những người muốn phòng tránh tai biến mạch máu não. Sản phẩm trở lên quen thuộc bởi hiệu quả và giá thành dễ tiếp cận.

Theo Bảo Linh

THÔNG TIN THAM KHẢO

Bà Ngô Thị Bình ở Thôn Đông Thắng, Xã Tiên Dũng, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang:

Triệu chứng cơn tai biến, nhồi máu não của bà Bình dưới lời kể của ông Ninh

Và chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng cơ thể bà Bình đã phục hồi gần như hoàn toàn:

Giải pháp giúp bà Bình phục hồi 80% di chứng sau tai biến mạch máu não.

Bạn có người thân (ông bà, cha me) đang phải đối mặt với nguy cơ tai biến mạch máu não hoặc di chứng sau tai biến.

Hãy gọi điện ngay đến đầu số: 0969.994.884 / 0936.337.388 để được tư vấn phòng và hỗ trợ điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não một cách hiệu quả và ít chi phí nhất!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x