* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người

Mất trí nhớ, suy giảm về vận động đi lại, liệt nửa người, méo miệng, ngôn ngữ, trí nhớ bị ngọng, méo là di chứng thường gặp sau Tai Biến Mạch máu não, tùy vào mức độ tổn thương mà tình trạng mất trí nhớ nặng hay nhẹ. Trong nhiều trường hợp bệnh nhân không thể lấy lại được trí nhớ của mình và trở thành “ngơ ngác” trong suốt phần đời còn lại Vậy có cách nào để nhanh chóng lấy phục hồi ý thức sau tai biến không? Hãy cùng xem ngay:

Tai biến cách đây 5 năm  suy giảm về trí nhớ và cách phục hồi một cách diệu kỳ của cô Đặng Thị Hương ở Đội 4, Thôn Đại Độ, Xã Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Cô Đặng Thị Hương – Đội 4, Thôn Đại Độ, Xã Võng La, Đông Anh, Hà Nội đã từng bị tai biến cách đây 5 năm, liệt nửa người, méo miệng, suy giảm về trí nhớ hiện đang phục hồi dần một cách kỳ diệu! Từng là 1 người phụ nữ buôn bán khỏe mạnh, tháo vát bất ngờ tai biến ập đến khiến cả gia đình cô bị xáo trộn, chồng con thay phiên nhau chăm sóc. Miệng ngọng, liệt nửa người, suy giảm trí nhớ… đã điều trị rất nhiều các loại thuốc nhưng không đỡ. Vô tình biến đến sản phẩm Vệ Não Hoàng, hiệu quả phục hồi đến bất ngờ, khiến cả làng, cả xã, cả gia đình cũng phải sửng sốt theo:


Và đây là câu chuyện ngày hôm nay:

Khi người thanh niên xung phong mất trí nhớ do bị tai biến….

Trên hành trình lan tỏa kinh nghiệm chữa lành phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não của các bệnh nhân trên khắp cả nước. Hôm nay, chúng tôi đến thăm gia đình bác: Nguyễn Văn Thìn, 73 tuổi, Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Phúc Thọ , Hà Nội.

Đến khi hòa bình, người thanh niên xung phong ấy, trở về quê nhà xây dựng gia đình trong sự khó khăn, thiếu thốn.

Sau bao năm tháng vất vả ngược xuôi, nuôi 4 người con khôn lớn trưởng thành, những tưởng đến khi về già, bác Thìn sẽ được an nhiên tận hưởng cuộc sống…

Vậy mà, sóng gió lại ập đến, 2 lần tai biến mạch máu não, anh thanh niên ngày nào, mạnh mẽ là thế, dũng cảm là thế, mạnh khỏe đến vậy lại suýt thập tử nhất sinh.

Chạy chữa khắp nơi không khỏi các di chứng, bi quan, chán nản khiến bác từng suy sụp. Thế mà ngày hôm nay, như một phép màu: Bác đã có thể đi lại với bước chân thoăn thoắt,  phong thái hoạt bát, gương mặt phúc hâu, làn da hồng hào!

Từng “khỏe như trâu đất” vẫn không thoát khỏi bệnh án tai biến!

Khi được tôi hỏi về tiền sử bệnh lý, bác dõng dạc trả lời : “ Không có tiền sử bệnh gì, từng khỏe như trâu đất, 27 tuổi đã làm nhà” thế nhưng năm 2019, lại bị tai biến, tuy không để lại di chứng nặng nề nhưng cũng ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, tới kinh tế gia đình!

Biến cố này chưa qua, biến cố khác đã ập đến.

Đến tháng 5, năm 2021 trong 1 lần đang tưới nước cho dàn hoa lan trước nhà, bỗng nhiên, cơ miệng cứng lại, không nói được gì. Cả nhà chạy đôn đáo đưa bác vào viện Phùng cấp cứu, vào tới nơi được thăm khám và chẩn đoán là “ Đọng máu 2 bên thái dương (tai biến mạch máu não)”

Được cấp cứu kịp thời nên bác đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên, miệng không nói được, tay chân cứng như đá nên bác phải  nằm 1 chỗ vì không cử động được. Bác và gia đình sốt ruột nên đã đề nghị được chuyển lên tuyến trên với hy vọng có thuốc nào tốt hơn, phương pháp nào tối ưu hơn không để có thể phục hồi sớm hơn!

Thật không may, đó là những tháng ngày đại dịch bùng phát nên chú thở dài chia sẻ :  “ Gia đình yêu cầu lên mấy bệnh viện tuyến trên nhưng không nhận do dịch bệnh, thế là đành khắc phục ở viện huyện Phùng Đan Phượng rồi về nhà tự điều trị”.

Quyết tâm điều trị cho khỏi di chứng cho dù có phải bán hết đất!

Di chứng để lại: miệng nói ú a, ú ớ, đến ăn thôi cũng vương vãi, đầy mồm lưỡi không uốn được, đầu đau như búa bổ, chân tay rụng rời đi không nổi đến trí nhớ cũng sa sút, con gái đến nhà còn tưởng chị nọ chị kia.

Đã có lúc bác tuyệt vọng, mất niềm tiên vào cuộc sống, nghĩ rồi than phiền với con cháu : “ hay tao chết quách đi cho chúng mày bớt khổ!”.

Nhưng, mang trong mình tâm thế, phẩm chất của anh “ Bộ đội Cụ Hồ”, bác Thìn kiên quyết phải tìm cho ra được cách chữa trị để mong sao có thể đi lại được, có thể nói được ngay kể cả khi phải bán nhà bán đất để “lỡ sau này có chết đi cũng không phải mang cái tiếng vợ con  hầu hạ!”

Thế nhưng, với bác, công cuộc tìm cách phục hồi di chứng chưa bao giờ là dễ dàng! Bác và con cháu cũng tìm đủ mọi cách điều trị, thuốc ông này bà kia, hoạt huyết tuần hoàn khắp mọi loại mà vẫn không đỡ, bác lắc đàu ngán ngẩm :” thiếu mỗi trứng giời là chưa mua được, còn thuốc nào cũng thử mà không đỡ!”

“Không những lấy lại được trí nhớ, mà uống cái này, tôi hết mẹ nó đau đầu”. 

Giấc mơ đi lại được đã thành hiện thực, cũng “ hết mẹ nó đau đầu”

Một lần, tình cờ xem trên mạng, bác thấy nhiều người uống sản phẩm Vệ Não Hoàng tốt nên cũng thử : “ Bác xem trên mạng thấy nhiều người uống đỡ, nhất là ông gì mà định bán bò, bán bê mua cho vợ đấy, chẳng biết thật giả, tốt xấu thế nào nhưng quan niệm bác là có bệnh thì vái tứ phương, nên quyết định mua 1 liệu trình về uống!”

Bất ngờ lắm, khi mà uống đến hộp thứ 4 thấy hết đau đầu, Bác vui mừng khoe với cô : “ từ ngày uống cái Vệ Não Hoàng này hết mẹ nó đau đầu, không còn biết viên thuốc đau đầu, đau đít nào nữa

*Thực tế đã có hàng ngàn bệnh nhân sử dụng cho kết quả rất khả quan:

Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

  • Bà Ngô Thị Bình ở Thôn Đông Thắng, Xã Tiên Dũng, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang:

    Sau tai biến, bác gái để lại di chứng nặng nề như suy giảm vấn đề đi lại, vận động liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ đầu đau từng mảng. Gia đình kinh tế khó khăn, bác trai định bán bò đi để lấy tiền chữa bệnh, may mắn, khi biết đến Vệ Não Hoàng, Bác Bình mua thử cho bác gái 6 hộp về dùng. Ngỡ ngàng khi dùng 1 tháng, triệu chứng đau từng mảng đã tiêu biến, đi lại tốt, vận động tốt, bác còn có thể đi cắt cỏ cho bò, cấy lúa,…..Bác Bình thốt lên : ” Thật tuyệt vời, bò chưa bán mà bệnh đã khỏi”

 
* Bác Vũ Thị Thủy – Thôn Ngọc Đông, Xã Trực Thanh, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Cả làng gọi bà là bà Tép ( tên thật là Vũ Thị Thủy- Thôn Ngọc Đông, xã Trực Thanh, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định ), bởi bác khỏe lắm, mò cua bắt ốc không ai sánh bằng. Ấy vậy mà, tai biến ập đến khiến cả làng nghe tin mà giật mình bàng hoàng.
Sau tai biến, sức khỏe bác đi xuống trầm trọng: yếu đi lại khó khăn, miệng ú ớ, thường xuyên đau đầu, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ!
Cũng may, nhờ phương pháp này, bác đã phục hồi chỉ sau 1 tháng: đã có thể hái rau được, huyết áp ổn định hơn, đi lại tốt hơn, đầu óc minh mẫn hơn!
Hãy xem chia sẻ của bác:

*Di chứng mất trí nhớ và hàng loạt hệ lụy khác sau tai biến của bà Hải

Tâm sự của con gái khi người mẹ già phục hồi khỏe mạnh sau tai biến

* Cô Nguyệt Trực Thanh, Trực Ninh, Nam Định sau khi xuất huyết não để lại di chứng về suy giảm trí nhớ, sau khi điều trị đã phục hồi rất tốt:
 

Cô vui mừng vì sức khỏe đã phục hồi 70% các di chứng của tai biến trong đó có mất trí nhớ

 

Tại sao Vệ Não Hoàng lại có tác dụng tốt như vậy?

Vệ Não Hoàng là bài thuốc Cổ Phương từng cứu giúp bao người bị Tai Biến Mạch Máu Não, nay đã được bào chế bằng Công Nghệ Hiện Đại, tại nhà máy Dược Phẩm FUSI theo tiêu chuẩn GMP thành dạng viên nén cao đậm đặc cho HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

 Quy Trình sản xuất Vệ Não Hoàng:

Vệ Não Hoàng kết hợp giữa các dược liệu được chứng minh cho hiệu quả nhanh, mạnh tới các di chứng sau tai biến 

Đan sâm: có tác dụng dưỡng thần định chí, thông kinh mạch, dưỡng huyết, điều huyết, giúp công năng của tâm, tâm bào được điều hòa
Hoàng bá: vị đắng, tính hàn, qui vào 3 kinh thận, bàng quang, tỳ; có công năng thanh nhiệt táo thấp, hạ tiêu thấp nhiệt, tư âm giáng hỏa, khi âm hư phát sốt, xương đau âm ỉ, ra mồ hôi trộm, di tinh do thận hỏa, giải độc tiêu viêm, trị sang lở, mụn nhọt…
Địa long: có tính hàn, vị mặn. Quy vào 4 kinh: Vị, tỳ, can, thận, có công năng thanh nhiệt hạ sốt, thông kinh, trấn kinh, hoạt lạc, hạ huyết áp, bình suyễn, lợi niệu, tiêu phù…
Hoàng cầm có vị đắng, quy vào 5 kinh tâm, can, phế, đởm và đại tràng. Tác dụng thanh thấp nhiệt, tả phế hỏa. Hoàng cầm được sử dụng trong điều trị tả lỵ đau bụng, thấp nhiệt da vàng, hàn nhiệt vãng lai, phế nhiệt sinh ho, đau đầu, mắt đỏ, động thai.
Hoàng kỳ tính ôn, vị ngọt, lợi vào kinh phế, tỳ. Hoàng kỳ dùng sống có tác dụng tiêu thũng, sinh cơ, ích vệ, lợi thủy, cố biểu, mạnh gân xương, trưởng nhục, bổ huyết, trường phong, phá trưng tích và thác độc
Bồ hoàng có vị ngọt, tính bình, có tác dụng hoạt huyết, cầm máu, chữa hành kinh đau bụng, tiểu tiện khó, ghẻ ngứa…
Thủy ngưu giác có vị đắng, chua mặn, tính hàn vào 3 kinh: tâm, can, vị. Thanh huyết nhiệt, giải ôn độc, định kinh…
Hòe hoa có vị đắng, tính hàn, có tác dụng lương huyết, chỉ huyết. Được sử dụng trong các trường hợp huyết nhiệt, cầm máu, điều trị các bệnh chảy máu cam, ho ra máu, rong kinh, đại tiện ra máu, giúp điều trị cao huyết áp, điều trị sau tai biến mạch máu não…
Nam dương sâm có tính mát, vị ngọt, hơi đắng bổ năm tạng, bổ khí huyết, đả thông kinh mạch, tăng sức chịu đựng, dẻo dai của cơ thể, làm nhịp tim trở lại bình thường và gia tăng sức chịu nóng, ổn định tim mạch và huyết áp, bồi bổ sức khỏe
Xuyên khung có vị cay, mùi thơm, tính ấm. Chữa kinh nguyệt không đều, bế kinh, đau bụng, đầy trướng, nhức đầu, phong thấp
Tri mẫu có vị đắng tính lạnh, tác dụng chủ yếu là thanh nhiệt, tư âm, giáng hoả.

1. Vệ Não Hoàng Có nguồn gốc từ bài cổ phương An Cung nổi tiếng. 

Nhưng đã được loại bỏ các chất độc hại:Kim loại nặng, Asen…bào chế hoàn toàn từ thảo dược 100%, người bệnh yên tâm sử dụng phòng bệnh, chứ không phải nơm nớp lo âu đợi đến khi tai biến mới dùng An Cung thì hầu hết là không kịp!

2. Vệ Não Hoàng được bào chế dưới dang viên nén cao đậm đặc

Lượng cao dược liệu gấp đôi so với viên nang thông thường (1 viên nén = 2 lần so với viên nang)

3. Hàng chính hãng lưu hành toàn quốc, Được Bộ Y Tế cấp chứng nhận

Công dụng và độ an toàn dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Được sản xuất theo dây chuyền GMP hiện đại nhất hiện nay.

Công thức đột phá cho người bệnh tai biến, chấn thương sọ não, phục hồi đi chứng để lại 

98,5% người dùng đánh giá hiệu quả ngay liệu trình đầu tiên

Phục hồi các di chứng để lại sau tai biến: Tê bì tay chân, khó vận động, liệt tay, chân, liệt nửa người, liệt toàn thân, méo miệng, nói ngọng, nói lắp, suy giảm trí nhớ, hay quên, mất ngủ, trầm cảm,… Các di chứng cải thiện dần sau 3 – 4 tuần sử dụng sản phẩm

Ổn định các chỉ số mỡ máu, huyết áp, tim mạch sau 2 – 3 tháng sử dụng

Phòng ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não tái phát, đột quỵ

 Chúng tôi gần như không quảng cáo nên giá thành Vệ Não Hoàng đúng với giá trị sử dụng thật của sản phẩm.

Người bệnh dễ dàng có được biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não với giá rẻ nhất chỉ 176.000/VNĐ cho hộp 30 viên nén đậm đặc cao dược liệu.


 
    Hãy tưởng tượng giờ đây bệnh nhân có thể đi lại được, không còn bị liệt nữa người, nói ngọng, méo miệng, ăn ngon, ngủ tốt và đặc biệt không còn lo tai biến mạch máu não tái phát trở lại để yên vui tận hưởng những năm tháng hạnh phúc tuổi già bên con cháu.
   Hãy gọi điện ngay đến đầu số: 0969.994.884 / 0936.337.388 để được tư vấn phòng và hỗ trợ điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não một cách hiệu quả nhất và ít chi phí nhất!
 

https://shopee.vn/Nh%C5%A9-Ng%E1%BB%8Dc-h%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-u-v%C3%BA-u-x%C6%A1-t%E1%BB%AD-cung-u-nang-bu%E1%BB%93ng-tr%E1%BB%A9ng-i.135002809.2334253098?sp_atk=ea899248-4b40-439c-8752-8df2e4c2c5e4&xptdk=ea899248-4b40-439c-8752-8df2e4c2c5e4
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x