* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người

Đột quỵ não, Tai biến mạch máu não không những vô cùng nguy hiểm đòi hỏi phải cấp cứu khẩn trương. Khi qua cơn nguy kịch, người bệnh phải đối mặt với những di chứng nặng nề nhất trong số các bệnh thường gặp: Liệt nửa người, méo miệng, nói ngọng, nói lắp, không nói được (cấm cốc),…Việc phục hồi các chức năng này vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự kiên trì, sử dụng đúng thuốc, tinh thần của người bệnh…Hãy cùng xem ngay video sau đây để biết cách phục hồi di chứng sau tai biến một cách nhanh chóng, ngay tại nhà, mà không hề tốn kém!

“Không những phục hồi di chứng sau tai biến, mà uống cái này, tôi hết mẹ nó đau đầu”. Bác Thìn thốt lên như cái lò xo bung ra sau khi bị dồn nén bao lâu nay.

Trên đây là trường hợp của Bác Trịnh Văn Thìn 73 tuổi trú tại Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội

Sau bao năm tháng vất vả ngược xuôi, nuôi 4 người con khôn lớn trưởng thành, những tưởng đến khi về già, bác Thìn sẽ được an nhiên tận hưởng cuộc sống…
Vậy mà, sóng gió lại ập đến, 2 lần tai biến mạch máu não, anh thanh niên ngày nào, mạnh mẽ là thế, dũng cảm là thế, mạnh khỏe đến vậy lại suýt thập tử nhất sinh. Năm 2019, bác từng bị tai biến lần 1, đến tháng 5-2021, bác bị tai biến tái phát để lại di chứng miệng nói ú a, ú ớ, đến ăn thôi cũng vương vãi, đầy mồm lưỡi không uốn được, đầu đau như búa bổ, chân tay rụng rời đi không nổi đến trí nhớ cũng sa sút, con gái đến nhà còn tưởng chị nọ chị kia. Đã điều trị khắp muôn nơi không khỏi, một lần tình cờ xem trên mạng biết đến sản phẩm Vệ Não Hoàng bác đã mua về sử dụng!

Bất ngờ lắm, khi mà uống đến hộp thứ 4 thấy hết đau đầu, Bác vui mừng khoe với cô : “ từ ngày uống cái Vệ Não Hoàng này hết đau đầu, không còn biết viên thuốc đau đầu, đau đít nào nữa

Sang đến liệu trình 2 kết hợp với tập luyện tại nhà, bác đã có thể tự đi lại được, nụ cười đầy viên mãn và hạnh phúc, bác kể: “ Tốt, tốt lắm.Từ ngày uống sản phẩm bên cháu, huyết áp ổn định, không cần thuốc huyết áp nữa. Ăn ngủ như trâu. Sáng ngủ dậy khoẻ khoắn, con người thoải mái, bác đã có thể tập thể dục rồi bây giờ đạp xe mấy cây số, hang ngày bác còn cho gà ăn, nhặt cỏ vườn, quét sân nhà, nấu cơm đỡ đàn vợ con.  Gặp thầy, gặp thuốc phúc nhà chú to quá!

“Cấm cốc” –  “không nói được” cảnh báo xấu trong cơn đột quỵ
   Hồi nhỏ tôi thường nghe ông bà kể nhiều người già trong xã trước khi mất thường bị “cấm cốc” – từ cổ ý là không thể nói được. Mỗi lần ông hoặc bà đi thăm ai về mà bảo cấm cốc thì y ngay rằng hôm sau người đó chết. Sau này khi học chuyên ngành dược và ra trường công tác tôi mới cắt nghĩa được dấu hiệu tử vong ở những người bị đột quị nằm liệt giường, khi bỗng không thể nói được là người đó sắp ngừng thở. Là dược sỹ làm trong ngành bào chế thuốc đông dược, tôi may mắn được tham gia nhiều hội thảo về tiến bộ trong điều trị đột quỵ (tai biến mạch máu não) do Hội đột quị não Việt Nam tổ chức tại khắp các tỉnh thành trong cả nước để cập nhật thông tin mới cho bác sỹ.
Hội thảo khoa học chiến lược dự phòng và điều trị đột quỵ não
Khi bị tai biến, đột quỵ thời gian quý hơn vàng

    Mặc dù có nhiều tiến bộ trong điều trị cấp cứu đột quỵ, tuy nhiên việc chạy đua với thời gian khiến phần lớn bệnh nhân ở xa trung tâm hoặc phát hiện muộn khi chuyển đến bệnh viện dẫn đến không cấp cứu kịp hoặc nếu có sống thì để lại các di chứng nặng nề: liệt toàn thân, liệt nửa người (bán thân bất toại)…Việc điều trị khó khăn, tốn kém như vậy, thì các giải pháp nhằm kiểm soát, hạn chế tỷ lệ mắc, tỷ lệ tử vong, di chứng do tai biến mạch máu não là vấn đề được bàn thảo sôi nổi nhất. Với bệnh nguy hiểm như đột quỵ, không còn cách nào khác là phòng bệnh từ xa và tích cực phục hồi chức năng, dự phòng tái phát sau biến cố đột quỵ.

*Tai biến, đột quỵ não cách đây 5 năm và cách phục hồi một cách diệu kỳ của cô Đặng Thị Hương ở Đội 4, Thôn Đại Độ, Xã Võng La, Đông Anh, Hà Nội

BỊ TAI BIẾN ĐÃ LÂU NĂM, CÓ CÁCH NÀO PHỤC HỒI ĐƯỢC DI CHỨNG KHÔNG?

Đây chắc hẳn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người . Hãy xem ngay chia sẻ của cô Đặng Thị Hương – Đội 4, Thôn Đại Độ, Xã Võng La, Đông Anh, Hà Nội đã từng bị tai biến cách đây 5 năm, hiện đang phục hồi dần một cách kỳ diệu! Từng là 1 người phụ nữ buôn bán khỏe mạnh, tháo vát bất ngờ tai biến ập đến khiến cả gia đình cô bị xáo trộn, chồng con thay phiên nhau chăm sóc. Miệng ngọng, liệt nửa người, suy giảm trí nhớ… đã điều trị rất nhiều các loại thuốc nhưng không đỡ. Vô tình biến đến sản phẩm Vệ Não Hoàng, hiệu quả phục hồi đến bất ngờ, khiến cả làng, cả xã, cả gia đình cũng phải sửng sốt theo:

Đột quỵ não ngày càng trẻ hóa

   Sử dụng các thuốc chống đông máu, kiểm soát huyết áp, mỡ máu…bằng cả Tây Y kết hợp Đông Y. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế cũng như chi phí nhiều thuốc đắt đỏ mà nhiều người có nguy cơ không sẵn sàng sử dụng, chính vì thế mặc dù Hội đã rất cố gắng nhưng tỷ lệ mắc và tử vong do đột quỵ (tai biến mạch mãu não) ở nước ta không ngừng tăng, thậm chí có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Hình ảnh tai biến sọ não
Cách tốt nhất để phòng và hồi phục di chứng sau biến cố đột quỵ não?
   Trở về với những trăn trở đối với vấn đề gai góc trong dự phòng và hỗ trợ phục hồi di chứng sau đột quỵ não, tôi tìm hiểu cách cải tiến bài thuốc An Cung cho phù hợp với công năng phòng bệnh từ xa và điều kiện kinh tế của người Việt. Vì bản thân bài thuốc An Cung gốc chữa nhiều các nguyên tố độc hại: Thủy Ngân (trong vị thuốc Chu Sa), hay Asen (trong Hùng Hoàng)…người bệnh không thể dùng đều đặn để phòng và trị bệnh được, vì rất độc!

    Được sự giúp đỡ của GS Hoàng Bảo Châu và các chuyên gia y học cổ truyền, công thức mới được gia giảm lại. Dựa trên tác dụng làm tiêu cục máu đông, hoạt huyết thông kinh lạc của địa long, đào nhân, xuyên khung kết hợp với các thành phần có tác dụng giãn mạch, làm bền thành mạch (đan sâm, hòe hoa). Cùng phối hợp với tác dụng an thần kinh, thanh nhiệt, chống co giật (hoàng cầm, hoàng bá, thủy ngưu giác, nam dương sâm, tri mẫu). Và tác dụng bổ khí, thăng dương của hoàng kỳ . Để bào chế dưới dạng viên nén đậm đặc cao dược liệu Vệ Não Hoàng giúp phòng ngừa hiệu quả và hỗ trợ khôi phục di chứng đột quỵ tai biến mạch máu não.

Mải mê với dự án đầy tham vọng mà tôi suýt quên việc lấy vợ, dưới sức ép của gia đình cộng với may mắn tôi đã gặp và cưới một cô dược sỹ cùng trường về làm vợ!

Ám ảnh gia đình có người bị đột quỵ:
 • Bà Ngô Thị Bình ở Thôn Đông Thắng, Xã Tiên Dũng, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang:

  Sau tai biến, bác gái để lại di chứng nặng nề như suy giảm vấn đề đi lại, vận động liệt nửa người, méo miệng, đầu đau từng mảng. Gia đình kinh tế khó khăn, bác trai định bán bò đi để lấy tiền chữa bệnh, may mắn, khi biết đến Vệ Não Hoàng, Bác Bình mua thử cho bác gái 6 hộp về dùng. Ngỡ ngàng khi dùng 1 tháng, triệu chứng đau từng mảng đã tiêu biến, đi lại tốt, vận động tốt, bác còn có thể đi cắt cỏ cho bò, cấy lúa,…..Bác Bình thốt lên : ” Thật tuyệt vời, bò chưa bán mà bệnh đã khỏi”

   
  * Bác Vũ Thị Thủy – Thôn Ngọc Đông, Xã Trực Thanh, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

  Cả làng gọi bà là bà Tép ( tên thật là Vũ Thị Thủy- Thôn Ngọc Đông, xã Trực Thanh, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định ), bởi bác khỏe lắm, mò cua bắt ốc không ai sánh bằng. Ấy vậy mà, tai biến (đột quỵ) ập đến khiến cả làng nghe tin mà giật mình bàng hoàng.

  Sau tai biến, sức khỏe bác đi xuống trầm trọng: yếu đi lại khó khăn, miệng ú ớ, thường xuyên đau đầu, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ!
   
  Cũng may, nhờ phương pháp này, bác đã phục hồi chỉ sau 1 tháng: đã có thể hái rau được, huyết áp ổn định hơn, đi lại tốt hơn, đầu óc minh mẫn hơn!

  Hãy xem chia sẻ của bác:

   

  * Bà Hải 87 tuổi ở Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng:

    Trước khi về làm rể, tôi được nghe kể ông ngoại đằng vợ đã có thời gian 3 năm nằm liệt giường vì đột quỵ. Ông ra đi như là hệ quả tất yếu của căn bệnh, để lại nỗi tiếc thương, trống vắng cho bà và cả gia đình.

    Ngày tôi về ra mắt bên ngoại đúng vào ngày giỗ ông, bà ngoại ân cần hỏi han và không quên kể lại chuyện của ông với nỗi sợ hãi bị tai biến sau thời gian dài chăm sóc. Chính điều này đã thôi thúc bà tăng cường tập thể dục với cường độ cao vào mỗi buổi sáng tối, dù đã gần 80 nhưng bà vẫn chạy trong nhà, hít đất, gập bụng…như thanh niên.
 

Di chứng sau tai biến ảnh hưởng đến sức khỏe của bà 

     Chỉ sau 5 năm ông ngoại mất, nỗi ám ảnh của bà đã biến thành hiện thực, cơn đột quỵ não ập đến vào buổi sáng khiến bà khụy xuống, chỉ kịp ú ớ gọi cậu rồi ngã lăn ra nhà. Ngay lập tức bà được chuyển đến bệnh viên Bộ Xây Dựng cấp cứu. Các xét nghiệm cho thấy bệnh nhân bị nhồi máu não, nguy cơ liệt nửa người. Khiếp đảm phải đi theo vết xe đổ của ông khiến bà stress nặng, nước mắt cứ trào ra…

May mắn giúp bà ngoại thoát khỏi đột quỵ (tai biến mạch máu não)
    May mắn tại thời điểm đó, dự án của tôi đã hoàn tất những bước cuối cùng, Vệ Não Hoàng đã được bào chế thành dạng viên nén cao dược liệu. Tôi xin phép bác sỹ cho sử dụng bổ sung thêm chế phẩm mình đang nghiên cứu cho bà sử dụng chung với phác đồ của bệnh viện.

Tâm sự của con gái khi người mẹ già phục hồi khỏe mạnh sau tai biến

    Kết quả sau 5 ngày bà đã cử động lại được bên phải và đi lại được và xuất viện sau 7 ngày điều trị. Thật may là cùng mắc bệnh như ông, nhưng lần này bà đã vượt qua mà không để lại bất kỳ một di chứng nào. Kiên trì sử dụng liều 2 viên/ngày từ đó đến nay đã 3 năm sức khỏe bà đã hoàn toàn bình thường mặc dù đôi lúc có khó tính hơn xưa.

   Vệ Não Hoàng giúp hỗ trợ bà thoát khỏi tai biến giờ đã đến được với nhiều bệnh nhân đang mắc và những người muốn phòng tránh tai biến mạch máu não. Sản phẩm trở lên quen thuộc bởi hiệu quả và giá thành rất dễ thở cho bà con. Như câu thơ mà ông Ninh chồng bà Bình nhắn nhủ:
Ai ơi Tai Biến chớ quên
Vệ Não Hoàng có là yên tâm rồi
Chẳng lo di chứng liệt người
Run tay, méo miệng cũng rời đi luôn

    Bạn có người thân (ông bà, cha mẹ) đang phải đối mặt với nguy cơ bị đột quỵ tai biến mạch máu não hoặc di chứng sau tai biến.
    Hãy gọi điện ngay đến đầu số: 0969.994.884 / 0936.337.388 để được tư vấn phòng và hỗ trợ điều trị phục hồi di chứng sau đột quỵ (tai biến mạch máu não) một cách hiệu quả nhất và ít chi phí nhất!

*Thực tế tai biến sẽ không trừ 1 ai kể cả người trẻ tuổi:

Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

Chia lẻ của Anh Lê Thành Tâm – 43 tuổi – số 8B đường Phạm Văn Đồng, Tổ dân phố 2, thị trấn Krông Kmar, Huyện Krông Bông, Đăk Lăk

 


Tại sao Vệ Não Hoàng lại giúp phòng và trị tai biến mạch máu não, đột quỵ tốt nhất?

 Vệ Não Hoàng là bài thuốc Cổ Phương từng cứu giúp bao người bị Tai Biến Mạch Máu Não, nay đã được bào chế bằng Công Nghệ Hiện Đại, tại nhà máy Dược Phẩm FUSI theo tiêu chuẩn GMP thành dạng viên nén cao đậm đặc cho HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

 Quy Trình sản xuất Vệ Não Hoàng:

Vệ Não Hoàng kết hợp giữa các dược liệu được chứng minh cho hiệu quả nhanh, mạnh tới các di chứng sau tai biến 

Đan sâm: có tác dụng dưỡng thần định chí, thông kinh mạch, dưỡng huyết, điều huyết, giúp công năng của tâm, tâm bào được điều hòa
Hoàng bá: vị đắng, tính hàn, qui vào 3 kinh thận, bàng quang, tỳ; có công năng thanh nhiệt táo thấp, hạ tiêu thấp nhiệt, tư âm giáng hỏa, khi âm hư phát sốt, xương đau âm ỉ, ra mồ hôi trộm, di tinh do thận hỏa, giải độc tiêu viêm, trị sang lở, mụn nhọt…
Địa long: có tính hàn, vị mặn. Quy vào 4 kinh: Vị, tỳ, can, thận, có công năng thanh nhiệt hạ sốt, thông kinh, trấn kinh, hoạt lạc, hạ huyết áp, bình suyễn, lợi niệu, tiêu phù…
Hoàng cầm có vị đắng, quy vào 5 kinh tâm, can, phế, đởm và đại tràng. Tác dụng thanh thấp nhiệt, tả phế hỏa. Hoàng cầm được sử dụng trong điều trị tả lỵ đau bụng, thấp nhiệt da vàng, hàn nhiệt vãng lai, phế nhiệt sinh ho, đau đầu, mắt đỏ, động thai.
Hoàng kỳ tính ôn, vị ngọt, lợi vào kinh phế, tỳ. Hoàng kỳ dùng sống có tác dụng tiêu thũng, sinh cơ, ích vệ, lợi thủy, cố biểu, mạnh gân xương, trưởng nhục, bổ huyết, trường phong, phá trưng tích và thác độc
Bồ hoàng có vị ngọt, tính bình, có tác dụng hoạt huyết, cầm máu, chữa hành kinh đau bụng, tiểu tiện khó, ghẻ ngứa…
Thủy ngưu giác có vị đắng, chua mặn, tính hàn vào 3 kinh: tâm, can, vị. Thanh huyết nhiệt, giải ôn độc, định kinh…
Hòe hoa có vị đắng, tính hàn, có tác dụng lương huyết, chỉ huyết. Được sử dụng trong các trường hợp huyết nhiệt, cầm máu, điều trị các bệnh chảy máu cam, ho ra máu, rong kinh, đại tiện ra máu, giúp điều trị cao huyết áp, điều trị sau tai biến mạch máu não…
Nam dương sâm có tính mát, vị ngọt, hơi đắng bổ năm tạng, bổ khí huyết, đả thông kinh mạch, tăng sức chịu đựng, dẻo dai của cơ thể, làm nhịp tim trở lại bình thường và gia tăng sức chịu nóng, ổn định tim mạch và huyết áp, bồi bổ sức khỏe
Xuyên khung có vị cay, mùi thơm, tính ấm. Chữa kinh nguyệt không đều, bế kinh, đau bụng, đầy trướng, nhức đầu, phong thấp
Tri mẫu có vị đắng tính lạnh, tác dụng chủ yếu là thanh nhiệt, tư âm, giáng hoả.

1. Vệ Não Hoàng Có nguồn gốc từ bài cổ phương An Cung nổi tiếng. 

Nhưng đã được loại bỏ các chất độc hại:Kim loại nặng, Asen…bào chế hoàn toàn từ thảo dược 100%, người bệnh yên tâm sử dụng phòng bệnh, chứ không phải nơm nớp lo âu đợi đến khi tai biến mới dùng An Cung thì hầu hết là không kịp!

2. Vệ Não Hoàng được bào chế dưới dang viên nén cao đậm đặc

Lượng cao dược liệu gấp đôi so với viên nang thông thường (1 viên nén = 2 lần so với viên nang)

3. Hàng chính hãng lưu hành toàn quốc, Được Bộ Y Tế cấp chứng nhận

Công dụng và độ an toàn dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Được sản xuất theo dây chuyền GMP hiện đại nhất hiện nay.

Công thức đột phá cho người bệnh tai biến, đột quỵ não,  chấn thương sọ não, phục hồi đi chứng để lại 

98,5% người dùng đánh giá hiệu quả ngay liệu trình đầu tiên

Phục hồi các di chứng để lại sau tai biến: Tê bì tay chân, khó vận động, liệt tay, chân, liệt nửa người, liệt toàn thân, méo miệng, nói ngọng, nói lắp, suy giảm trí nhớ, hay quên, mất ngủ, trầm cảm,… Các di chứng cải thiện dần sau 3 – 4 tuần sử dụng sản phẩm

Ổn định các chỉ số mỡ máu, huyết áp, tim mạch sau 2 – 3 tháng sử dụng

Phòng ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não tái phát, đột quỵ

 Chúng tôi gần như không quảng cáo nên giá thành Vệ Não Hoàng đúng với giá trị sử dụng thật của sản phẩm.

Người bệnh dễ dàng có được biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não với giá rẻ nhất chỉ 176.000/VNĐ cho hộp 30 viên nén đậm đặc cao dược liệu.


 
    Hãy tưởng tượng giờ đây bệnh nhân có thể đi lại được, không còn bị liệt nữa người, nói ngọng, méo miệng, ăn ngon, ngủ tốt và đặc biệt không còn lo tai biến mạch máu não tái phát trở lại để yên vui tận hưởng những năm tháng hạnh phúc tuổi già bên con cháu.
   Hãy gọi điện ngay đến đầu số: 0969.994.884 / 0936.337.388 để được tư vấn phòng và hỗ trợ điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não một cách hiệu quả nhất và ít chi phí nhất!

https://shopee.vn/Nh%C5%A9-Ng%E1%BB%8Dc-h%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-u-v%C3%BA-u-x%C6%A1-t%E1%BB%AD-cung-u-nang-bu%E1%BB%93ng-tr%E1%BB%A9ng-i.135002809.2334253098?sp_atk=ea899248-4b40-439c-8752-8df2e4c2c5e4&xptdk=ea899248-4b40-439c-8752-8df2e4c2c5e4
 
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x