* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người

Mỗi thể đều có nguyên nhân khác nhau, biểu hiện và triệu chứng khác nhau như sau:

1. Triệu chứng:

1.1 Nhồi máu não:

– Tiền sử: Người có tiền sử cơn thiếu máu não thoáng qua, thường có nguy bị nhồi máu não; ngoài ra các yếu tố tăng nguy cơ là những người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu…

– Tính chất xuất hiện của nhồi máu não: xuất hiện đột ngột từ vài phút, vài giờ, tối đa có thể vài ngày, sau đó giảm dần

– Triệu chứng thần kinh khu trú: biểu hiện thiếu sót chức năng vùng não bị tổn thương (tùy động mạch bị tổn thương, có thể thuộc hệ cảnh hoặc sống nền). Liệt nửa người, có thể kèm theo rối loạn cảm giác, thất ngôn, bán manh, chóng mặt, liệt các dây thần kinh đối xứng, giao bên…

– Rối loạn ý thức: thường không có hoặc nhẹ, rối loạn ý thức nặng nếu diện tổn thương rộng, có thể kèm rối loạn tâm thần trong những ngày đầu, đặc biệt là bệnh nhân trên 65 tuổi

– Cơn động kinh: cục bộ hoặc toàn thể (chiếm 5% các trường hợp)

1.2 Xuất huyết não:

Khởi phát xuất huyết não: thường đột ngột, đau đầu dữ dội, nôn, rối loạn ý thức (có thể hôn mê)

Các triêu chứng thần kinh khu trú xuất hiện nhanh, rầm rộ như liệt nửa người, liệt dây thần kinh sọ não…

Cơn động kinh co giật chân tay hoặc toàn thân (chiếm 15 – 20% các trường hợp)

Co cứng cơ, cứng gáy, tăng cảm giác đau, sợ ánh sáng… (hội chứng màng não)

Rối loạn ý thức, nhịp thở, thân nhiệt… (hội chứng tăng áp lực nội sọ)

2. Giải phẫu lâm sàng tai biến mạch máu não

2.1 Xuất huyết não do chảy máu bán cầu: chiếm 85% bệnh nhân xuất huyết não

– Xuất huyết não thể chảy máu lớn: gây hiện tượng máu tụ não, ngập não thất, bệnh nhân thường hôn mê sâu tử vong rất nhanh.

– Xuất huyết não thể chảy máu vùng bao trong nhân đậu: bệnh nhân có liệt nửa người đối diện bên tổn thương. Bệnh nhân thường quay đầu hoặc nhìn về bên tổn thương. Không nói được khi tổn thương bán cầu não ưu thế, thường kèm rối loạn ý thức (các mức độ).

– Xuất huyết não thể chảy máu thùy não: chiếm tỉ lệ 3-4% của tai biến mạch máu não nói chung và 35-36% của xuất huyết não nói riêng. Vị trí thường ở vùng dưới vỏ não, ở một thùy hoặc lan rộng hơn. Vị trí tụ có thể ở thùy trán, đỉnh, thái dương hoặc chẩm.

2.2 Xuất huyết não do chảy máu thân não: chiếm 6% các trường hợp xuất huyết não, thường xuất hiện ở vùng cầu não. Các triệu chứng thần kinh khu trú tùy theo vị trí tổn thương tương ứng. Tiên lượng thường tiến triển tốt nếu được chẩn đoán và điều trị kịp thời

2.3 Xuất huyết não do chảy máu tiểu não: chiếm 11 % các bệnh nhân tai biến mạch máu não. Biểu hiện lâm sàng: nôn, nhức đầu, chóng mặt, rối loạn thăng bằng và có triệu chứng tiểu não. Trên phim chụp CT scan sọ não có hình tăng tỷ trọng ở vùng tiểu não

2.4 Nhồi máu não ổ khuyết

Nhồi máu não ổ khuyết làm tắc các mạch nhỏ đường kính < 0,2mm, những lỗ khuyết này có khi rất nhỏ nên không biểu hiện triệu chứng. Đối với Đường kính ổ nhồi máu < 1.5-2cm, trên lâm sàng bệnh nhân thường biểu hiện một trong các triệu chứng sau:

Liệt nửa người vận động đơn thuần

Liệt nửa người vận động và cảm giác phối hợp

Tai biến về cảm giác đơn thuần

Liệt nhẹ nửa người thất điều

Tay chân vụng về nói năng vô nghĩa

 

Theo Thùy Dương

Trên thực tế, bệnh nhân đến với chúng tôi hầu hết là những trường hợp tai biến nặng, chạy chữa khắp nơi, dùng nhiều phương pháp mà bệnh vẫn không ổn định, thậm chí có những trường hợp mất ý thức, tê liệt vĩnh viễn…gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh và gia đình…
Bạn đang gặp phải những di chứng nặng nề sau tai biến mạch máu não: liệt, méo miệng, ngọng, tê mỏi chân tay… Bạn đã đi khám chữa nhiều nơi, hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, dùng hết thuốc này đến thuốc khác mà vẫn chưa có hiệu quả…bạn lo lắng cho sức khỏe của bản thân, bạn sợ hãi sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình và những người thân yêu.
Hãy cùng nghe câu chuyện thực tế của họ dưới đây! Nhưng nhờ tìm đúng thuốc, đúng phương pháp trường hợp bác Ngô Thị Bình , cô Nguyễn Thị Nguyệt dưới đây đã hoàn toàn bình phục sau di chứng tai biến mạch máu não, có thể sinh hoạt, lao động và vui vầy bên con cháu.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Bà Ngô Thị Bình ở Thôn Đông Thắng, Xã Tiên Dũng, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang: 

Ông Ninh năm nay 67 tuổi là cán bộ huyện đã về hưu còn vợ ông là bà Ngô Thị Bình năm nay cũng độ 60. Cách đây 2 tháng, bà Bình đã phải trải qua một cơn tai biến, nhồi máu não với những triệu chứng khó chịu như tay chân tê bì, đau từng mảng đầu, rồi đột nhiên lên cơn co giật, liệt nửa người, mồm miệng méo xệch. May mắn được cấp cứu kịp thời, bà xuất viện trong tình trạng sức khỏe yếu, bà điều trị bằng các loại thuốc Tây, An Cung ngưu…nhưng hệ vận động ngôn ngữ, tay chân vẫn chưa hồi phục, đầu đau từng mảng, toàn thân mệt mỏi ăn không ngon ngủ không yên. 

Lo lắng cho sức khỏe của bà, ông bàn với các con bán bò để lấy tiền chữa bệnh cho vợ. Lên mạng kiếm tìm,cuối cùng ông cũng tìm thấy sản phẩm phù hợp với bệnh của bà. Ông biết sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên: Thủy ngưu giác, đào nhân, hoàng bá, hoàng cầm, hoàng kỳ, địa long, đan sâm, hòe hoa…có công dụng làm tan cục máu đông, hoạt huyết, làm điều hòa huyết áp, bồi bổ cơ thể giúp hỗ trợ phục hồi di chứng sau tai biến và ngăn ngừa tai biến tái phát. 

Triệu chứng cơn tai biến, nhồi máu não của bà Bình dưới lời kể của ông Ninh

KẾT QUẢ KHIẾN ÔNG BÀ NGẠC NHIÊN

Sau 20 ngày, đầu óc bà nhẹ nhõm hơn hẳn, không còn đau đầu, mồm không lệch, chân tay không tê bì hay co giật, bà đi lại được bình thường, giọng nói thì tròn vành rõ chữ, huyết áp giữ ổn định ở mức 110-120.  Bà ăn ngon, ngủ tốt, lao động sinh hoạt bình thường, giờ đây bà có thể cắt cả bao cỏ to cho bò…

Giải pháp giúp bà Bình phục hồi 80% di chứng sau tai biến mạch máu não..

+ Cô Nguyệt ( 60 tuổi, trú tại Ngọc Đông, Trực Thanh, Trực Ninh, Nam Định): 

Đã nhiều năm nay, chứng đau đầu cộng thêm căn bệnh huyết áp cao kinh niên khiến sức khỏe cô suy giảm rõ rệt, cô lắc đầu ngao ngán nói: “ Ôi trời, nhiều bệnh lắm ”. Chữa vài nơi không khỏi, lại chủ quan với sức khỏe, mặc dù huyết áp luôn ở mức 180 – 190 nhưng nhiều lúc cô còn quên không uống thuốc bỏ liều, chỉ khi nào bệnh quá ra mới chịu điều trị. Bản thân cô cũng không lường hết những biến chứng nguy hiểm mà bệnh huyết áp cao có thể gây ra, khiến cho TBMMN đến với cô bất ngờ như thế.
BẤT NGỜ BỊ TAI BIẾN XUẤT HUYẾT NÃO: 
Cô kể “ lúc ấy cảm thấy chóng mặt, co giặt, đau đầu dữ dội, méo mồm, nửa người tê liệt, chân tay không thể cử động, cảm giác như người chết không biết gì ” rất nhanh sau đó cô rơi vào trạng thái hôn mê, mất ý thức. Sáng hôm sau, người nhà phát hiện cô nằm co quắp bất tỉnh trên giường, ngay lập tức cô được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai với kết luận xuất huyết não.
Sau 10 ngày hôn mê, cô tỉnh lại trong trạng thái hoa mắt, chóng mặt đau đầu, cả người đau nhức, liệt nửa người, lúc này huyết áp đã tăng đến hơn 200, miệng nói ú ớ, trí nhớ suy giảm rõ rệt. Hết 2 tháng điều trị ở Bạch Mai, cô tiếp tục chuyển viện tập phục hồi chức năng thêm 2 tháng nữa. Lúc này triệu chứng tê liệt nửa người, méo miệng, chân tay co quắp của cô chưa thuyên giảm nhiều, mọi sinh hoạt cá nhân  đều nhờ con cái chăm sóc.
BẤT NGỜ PHỤC HỒI DI CHỨNG SAU TAI BIẾN NHỜ CÔ DƯỢC SĨ GẦN NHÀ :
  May mắn đã đến khi chị dược sĩ gần nhà giới thiệu sản phẩm Vệ Não Hoàng từ đào nhân, địa long, xuyên khung, hòe hoa, đan sâm… giúp tiêu cục máu đông, điều hòa huyết áp phục hồi di chứng sau tai biến. Với hiệu quả ưu việt, giá cả phù hợp cho  người làm nông nghiệp, con dâu cô tin tưởng đặt mua cùng hi vọng người mẹ thân yêu sớm bình phục sức khỏe. Giọng cô vui hơn khi nói về những người con hiếu thảo của mình “ Cô ngồi ở nhà, chúng nó mua cho cái gì thì uống cái đấy thôi”.

Dùng hết 8 hộp thuốc, anh chị  tiếp tục động viên cô sử dụng thêm dù bệnh chưa nhiều thuyên giảm. Đúng là nước chảy thì đá mòn, đến tháng thứ 3 cô bắt đầu thấy người khỏe khoắn, bớt đau đầu, chân tay đã có cảm giác, cơ thể vận động linh hoạt hơn, huyết áp ổn định ở mức 150 – 160. Giờ đây sau 4 tháng sử dụng với liều dùng 4v/ngày, cô có thể tự đi đến tận ngõ, giọng nói đã tròn vành, rõ tiếng khiến hàng xóm ai ai cũng bất ngờ.
Cô Nguyệt không còn hoa mắt, chóng mặt, đầu họa huần mới đau, trí nhớ và sức khỏe đều cải thiện rõ rệt. Cô cười tươi nói tuy có hơi chậm nhưng giờ sức khỏe đã phục hồi 60 – 70 phần trăm rồi. Cuộc trò chuyện với cô có cả nước mắt, có cả nụ cười, những khó khăn, đau đớn bệnh tật qua đi nhường chỗ cho tinh thần lạc quan, những tin tưởng phục hồi sức khỏe hòa nhập với cuộc sống.

———————-

Hãy tưởng tượng giờ đây, mỗi sáng thức dậy bạn không còn phải lo lắng về những di chứng sau tai biến, không còn phải lo về cơn đột quỵ có thể đến bất kì lúc nào. Bạn yên tâm vì biết rằng não bộ của mình đang được bảo vệ bởi các thảo dược Đông y: Đào Nhân, Địa Long, Xuyên Khung, Đương Quy, Thủy Ngưu Giác… trong sản phẩm Vệ Não Hoàng thế hệ mới nhất. Bạn cảm nhận được cơ thể mình khỏe mạnh, linh hoạt và minh mẫn hơn không còn lo lắng những di chứng sau tai biến để lại. Bạn thực sự cảm thấy cuộc sống đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên con cháu.
Hàng năm ở Việt Nam có khoảng 230.000 ca mắc tai biến mỗi năm, để bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân –  Hãy gọi điện ngay đến đầu số: 0969.994.884 / 0936.337.388 để được tư vấn phòng và hỗ trợ điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não một cách hiệu quả và ít chi phí nhất!


 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Thị Duyên
Trần Thị Duyên
2 years ago

Mẹ tôi bị tai biến gầm 1 năm nay và giờ không đi được miệng thì méo và nói ko được xin được tư vấn giùm a

×
Đăng ký thành công!
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x