Cảm xúc vỡ òa khiến ông phải thốt ra “Bà nó à! Tôi uống cái này, hết mẹ nó đau đầu rồi!”.  Giống như cái lò xo bị nén rồi bật tung ra. Giờ là lúc ông trút bỏ được gánh nặng di chứng khủng khiếp mà Tai Biến Mạch Máu não gây ra cho ông và cả gia đình suốt mấy năm vừa qua.

       Hãy xem ngay video tóm tắt 1 phút này:

         Video 1 phút tóm tắt quá trình phục hồi di chứng sau Tai Biến Mạch Máu Não của ông Thìn

            Đã có những lúc bệnh tình hành hạ ông đến cùng cực: Liệt hẳn một bên người, mất cảm giác đau, ú a ú ớ không nói được, không nuốt nổi, mỗi khi nhai là nước dãi nó chảy ra…đặc biệt là những cơn đau đầu kinh khủng đến mức “Chúng mày ạ! Nó đau thế này, tao muốn chết cho nó quách xác đi cho đỡ khổ, chứ sống thế này còn không bằng chết”. Gia đình chạy chữa khắp nơi, nghe đâu nói có người chữa bệnh là con cháu mua  về cho ông sử dụng, nhưng mà suốt cả năm trời không có một mảy may cải thiện. “Lên cả Thái Nguyên mua cái loại 1,5 triệu/lọ, mà mua liền 20 lọ, về uống cũng vứt bỏ!”

          Xem ngay video đầy đủ hành trình phục hồi các di chứng sau tai biến

   Video 1 đầy đủ quá trình phục hồi di chứng sau Tai Biến Mạch Máu Não của ông Thìn

3 năm, tai biến 2 lần!

    Đến thăm gia đình bác Trịnh Văn Thìn, 73 tuổi, trú tại ngõ 9, thôn Đường Hồng, xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ, Hà Nội vào đúng những ngày cuối thu mát mẻ tháng 10 năm 2023. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút chạy xe thôi, mà quang cảnh, nhịp sống yên bình vùng nông thôn mới như xua đi những ồn ào, náo nhiệt, vội vã thường ngày.

    Đón chúng tôi là cụ ông nhanh nhẹn, hoạt bát, làn da hồng hào khác hẳn với hình dung ban đầu về người đã trải qua đến 2 cơn bạo bệnh.

    Năm 2019, ông bị tai biến lần thứ nhất nằm ở bệnh viện đa khoa Sơn Tây cấp cứu kịp thời, sau 20 ngày ông được ra viện mà không mang di chứng đáng kể nào của căn bệnh nguy hiểm này. Thấy nhiều người xung quanh cũng đang vật lộn chống chọi với hàng loạt di chứng nặng nề của tai biến,  ông cứ ngỡ mình thoạt khỏi kiếp nạn này. Nhưng thật không ngờ bóng ma Tai Biến một lần nữa lại đổ sập lên đầu ông.

    Đến tháng 5, năm 2021, tự dưng ông thấy nó mất tiếng, rát ở cổ họng dần dần không nói được, ông bảo với các con “cho bố đi khám, xem nó bị làm sao”. Ra đến viện đa khoa huyện Đan Phượng (thị trấn Phùng), ông được kết luận: Tắc mạch máu não bên thái dương, bác sỹ vội đưa xe lăn để ông ngồi vào và chỉ định phải nằm viện. Ông còn không tin là mình bị tai biến lần 2, còn thắc mắc: “Tôi vẫn đi lại được bình thường? Sao phải ngồi xe lăn hả bác sỹ?”. Bắt đầu từ đây là chuỗi ngày tăm tối nhất của cuộc đời người cựu chiến binh.

Di chứng tai biến chỉ muốn chết quách xác cho đỡ khổ

    Còn nhớ tháng 5, 2021 khi mà cả nước vẫn đang gồng mình chống dịch Covid 19, các bệnh viện thực hiện giãn cách và luôn trong tình trạng quá tải. Ông Thìn được xe cấp cứu đưa ra Bạch Mai, 108 rồi lại phải quay lại viện đa khoa huyện Đan Phượng điều trị 20 ngày để ổn định chức năng sống. Lần xuất viện này ông thấy mình như một người khác: “chân tay lỏng lẻo, không thể đứng vững, nó run rẩy như người ốm dở, thi thoảng co cứng như bị điện giật! Chân tê, bấm vào không thấy đau. Miệng không nói được, ú a ú ớ như bị ngọng…”

    Di chứng nặng nhất với ông Thìn là những cơn đau đầu dữ dội, đau kéo xuống dưới 2 vai khiến ông thường xuyên ôm đầu nhăn nhó. Mỗi khi cơn đau xuất hiện ông chỉ muốn chết cho quách xác đi để đỡ khổ. “Sống mà nó cứ đau đớn hành hạ thế này, thà chết đi còn hơn”.

Quay cuồng, tốn tiền tìm cách chữa tai biến.

    Thấy cảnh ông vật vã, sống dở chết dở như vậy. Các con các cháu tìm đủ mọi cách để chữa chạy cho bố. Nghe đâu có thầy, thợ giỏi là đưa bố đến để khám và chữa bệnh. Các loại thuốc hoạt huyết, bổ não Đông, Tây Y ông dùng qua hết, nhưng di chứng không một chút thuyên giảm. Người vẫn liệt, đầu vẫn đau, miệng vẫn ú ớ.

    Đỉnh điểm là “các cháu nghe quảng cáo lên tận nhà bà Thanh ở trên Thái Nguyên mua tận 20 lọ một lúc, mà mỗi lọ 1.5 triệu. Hết 30 triệu chưa kể đi lại, về uống cũng vứt bỏ!”Chán nản và tuyệt vọng, kinh tế gia đình kiệt quệ, chẳng lẽ cuộc đời ông chấm dứt ở đây sao? Nhưng không! Vốn là một cựu chiến binh vào sinh ra tử, ông nghĩ mình không thể buông tay được. Chết là hết, có mang được cái gì đi đâu! Còn sống là còn hi vọng, ông nói với các con bán đất đi để tìm thuốc chữa bệnh cho bố.

Biết đến câu chuyện ông Ninh bà Bình “Bò không bán mà di chứng tai biến đã hết”

    Ông vẫn miệt mài tự tìm cách chữa di chứng sau tai biến. Lang thang trên mạng ông biết đến câu chuyện của bà Nguyễn Thị Bình 61 tuổi ở Bắc Giang với tiêu đề “bò không bán mà tai biến đã hết”, ông đọc kỹ và thấy giống di chứng cũng như hoàn cảnh của mình quá. Điểm khác có chăng là bà Bình biết đến Vệ Não Hoàng sớm hơn ông mà thôi.

    Ông gọi điện nhờ tư vấn với tâm lý e dè: “Mua ở tận nhà, ra tận quầy mua còn chẳng ăn ai nữa là mua qua mạng!” Đằng nào cũng thế, cứ thử một lần xem sao, mà giá Vệ Não Hoàng rẻ hơn nhiều so với các thuốc trước đây ông sử dụng, có 1.6 triệu mà uống được tận 2 tháng. Không bằng 1 viên uống uống ực một cái hết mẹ nó 1-2 triệu!” Ông đặt luôn 10 hộp về sử dụng.

“Tôi như cây khô được uống nước, như người chết đói vớ cơm ngon”.

    Theo hướng dẫn sử dụng, ông uống liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trước mỗi bữa ăn 20 phút. Vừa uống vừa nghe ngóng cơ thể. Cảm nhận đầu tiên là ngủ ngon hơn hẳn, các cơn đau đầu xuất hiện không còn dữ dội và khó chịu như trước nữa. Huyết áp ổn định, ông bỏ luôn thuốc Tây và tự theo dõi từ bấy đến nay

    “Sau đúng 1 tháng thì không thấy đau nữa, cả cái gáy này nó tê nó mỏi do thoái hóa cột sống cổ cũng biến mất luôn. Tôi sướng quá bảo với bà ấy rằng uống cái này hết mẹ nó đau đầu rồi! Không phải bán đất nữa rồi!” Lần đầu tiên suốt hơn 1 năm nay ông mới thấy cảm giác phấn chấn trở lại, đau đầu là di chứng ác liệt nhất giờ không còn, ông thấy người nhẹ tênh, vui vẻ tiếp chuyện mọi người, xem ti vi và dần dần bắt đầu tập đi.

    Cứ như vậy, cơ miệng cũng giãn ra, lưỡi không còn bị co vào trong, giọng nói rõ ràng hơn, ăn ngon miệng, không còn bị rớt dãi ra kinh khủng như trước nữa, chân bấm vào bắt đầu có cảm giác đau, không còn bị tê liệt nữa. Sau 3 tháng kiên trì sử dụng Vệ Não Hoàng, ông đã khôi phục được đến 80% khả năng vận động chân tay ngôn ngữ.

Sau cơn mưa, trời lại sáng. Cuộc sống bình thường trở lại

   Trải qua 2 lần tai biến chỉ trong vòng 3 năm, ông Thìn giờ đây càng quý trọng thời gian, an nhiên tận hướng tuổi già, vui vầy cùng con cháu. Tự nhận là mình may mắn khi biết đến Vệ Não Hoàng, hết có vài triệu mà phục hồi được di chứng sau Tai Biến. Không đáng là bao so với số tiền trước đó phải bỏ ra cả trăm triệu chạy ngược xuôi chữa khắp nơi.  Người vẫn còn, nhà và đất không phải bán đi, kinh tế lúc vơi lúc đủ nhưng tinh thần sức khỏe thì chẳng tiền nào mua được cả. Ông vẫn sử dụng Vệ Não Hoàng để nâng cao sức khỏe, tránh tai biến lần thứ 3!

   Qua câu chuyện của mình ông muốn lan tỏa kinh nghiệm phục hồi di chứng tai biến của bản thân cho những ai bị tai biến mà đang loay hoay ngoài kia. “Biết đến Vệ Não Hoàng là cái phúc của gia đình tôi, không có thì cũng chết mất thôi! Ai biết đến cái Vệ Não Hoàng này là cái may của người ta, không thì cứ còn mất tiền nữa mà bệnh nó không khỏi mới khổ kia chứ!”

Bạn đang gặp phải những di chứng nặng nề sau đột quỵ xuất huyết não: tụ máu não, liệt, méo miệng, ngọng, tê mỏi chân tay… Bạn đã đi khám chữa nhiều nơi, hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, dùng hết thuốc này đến thuốc khác mà vẫn chưa có hiệu quả…bạn lo lắng khi sức khỏe suy giảm, trở thành ” gánh nặng ” cho gia đình và những người thân yêu.

Hãy tưởng tượng giờ đây, mỗi sáng thức dậy bạn không còn phải lo lắng về những di chứng sau tai biến, không còn phải lo về cơn đột quỵ có thể đến bất kì lúc nào. Bạn yên tâm vì biết rằng não bộ của mình đang được bảo vệ bởi các thảo dược Đông y: Đào Nhân, Địa Long, Xuyên Khung, Đương Quy, Thủy Ngưu Giác… trong sản phẩm Vệ Não Hoàng thế hệ mới nhất. Bạn cảm nhận được cơ thể mình khỏe mạnh, linh hoạt và minh mẫn hơn không còn lo lắng những di chứng sau tai biến để lại. Bạn thực sự cảm thấy cuộc sống đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên con cháu.

Hàng năm ở Việt Nam có khoảng 230.000 ca mắc tai biến mỗi năm, để bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân –  Hãy gọi điện ngay đến đầu số: 0969.994.884 / 0936.337.388 để được tư vấn phòng và hỗ trợ điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não một cách hiệu quả và ít chi phí nhất!

Tại sao Vệ Não Hoàng lại giúp phòng và trị tai biến mạch máu não tốt nhất?

*Thực tế đã có hàng ngàn bệnh nhân sử dụng cho kết quả rất khả quan.

Tại sao Vệ Não Hoàng lại có tác dụng tốt như vậy?

1. Vệ Não Hoàng Có nguồn gốc từ bài cổ phương An Cung nổi tiếng. 

Nhưng đã được loại bỏ các chất độc hại:Kim loại nặng, Asen…bào chế hoàn toàn từ thảo dược 100%, người bệnh yên tâm sử dụng phòng bệnh, chứ không phải nơm nớp lo âu đợi đến khi tai biến mới dùng An Cung thì hầu hết là không kịp!

2. Vệ Não Hoàng được bào chế dưới dang viên nén cao đậm đặc

Lượng cao dược liệu gấp đôi so với viên nang thông thường (1 viên nén = 2 lần so với viên nang)

3. Hàng chính hãng lưu hành toàn quốc, Được Bộ Y Tế cấp chứng nhận

Công dụng và độ an toàn dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Được sản xuất theo dây chuyền GMP hiện đại nhất hiện nay.

4. Chúng tôi gần như không quảng cáo nên giá thành Vệ Não Hoàng đúng với giá trị sử dụng thật của sản phẩm.

Người bệnh dễ dàng có được biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não với giá rẻ nhất chỉ 178.000/VNĐ cho hộp 30 viên nén đậm đặc cao dược liệu.


    Hãy tưởng tượng giờ đây bệnh nhân có thể đi lại được, không còn bị liệt nữa người, nói ngọng, méo miệng, ăn ngon, ngủ tốt và đặc biệt không còn lo tai biến mạch máu não tái phát trở lại để yên vui tận hưởng những năm tháng hạnh phúc tuổi già bên con cháu.
   Hãy gọi điện ngay đến đầu số: 0969.994.884 / 0936.337.388 để được tư vấn phòng và hỗ trợ điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não một cách hiệu quả nhất và ít chi phí nhất!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x